Địa chỉ tin cậy mua xe ô tô điện trẻ em cũ tại hà nội ?

Địa chỉ tin cậy mua xe ô tô điện trẻ em cũ tại hà nội ?

1, CÁCH LỰA  CHỌN XE Ô TÔ TRẺ EM CŨ

Hiện nay nhu cầu về xe ô tô điện trẻ em cũ  trên thị trường xe ô tô điên trẻ em  là rất lớn bởi vị giá thành rẻ mà chất lượng vẫn còn tốt . Trên thực tế có rất nhiều xe ô tô trẻ em đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới bởi vì  ít được đem ra dùng hoặc là không có thời gian dùng , hoặc là nhà chật không để được , hoặc là chán rồi muốn đổi cái mới . Tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu khi mua sắm mua xe ô tô điện trẻ em cũ cho bé vì thế việc lựa chọn mua lại mua xe ô tô điện trẻ em cũ nhưng vẫn còn chất lượng tốt là sự cân nhắc tốt . Chọn loại xe phù hợp với con , bố mẹ điều khiển được, con ngồi thoải mái là điều mà bố mẹ luôn nghĩ đến đầu tiên

2, Địa chỉ tin cậy mua xe ô tô điện trẻ em cũ tại hà nội ?

Việc lựa chọn một địa chỉ  bán xe ô tô điện cũ cho trẻ em có uy tín với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền khách hàng là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ bán xe ô tô điện trẻ em cũ ở đâu ? Bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng đồ chơi Mẹ & Bé tại địa chỉ 39 ngõ 191 minh khai – hai bà trưng – hà nội , các khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất đối với những sản phẩm ô tô , xe máy điện , xe đạp điện trẻ em . Cửa hàng hiện có bán nhiều mẫu xe ô tô điện cũ cho trẻ em với nhiểu chủng loại mẫu mã đa dạng , thiết kế bắt mắt , nhiều màu sắc cuốn hút ấn tượng cho bé . Hệ thống cửa hàng đồ chơi Mẹ & Bé tại địa chỉ  Số 39 Ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội  kinh doanh xe ô tô điện trẻ em  từ năm 2011 đến nay đã được 10 năm , là địa chỉ uy tin và tin cậy trên thị trường . Ngoài ra cửa hàng luôn cung cấp linh kiện đi kèm các loại từ pin điều khiển , sặc điện  , ắc quy , động cơ , mạch điều khiển xe , sửa xe  với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền khách hàng. Giá ô tô điện trẻ em tại  hệ thống cửa hàng đồ chơi Mẹ & Bé là giá cạnh tranh và cam kết giá Rẻ nhất thị trường . Đội ngũ kỹ thuật có trình độ tốt nhất, nhân viên thân thiện nhất.  Liên hệ theo Hotline  0834.665.688 or 0966.841.159 để cập nhật các thông tin mới nhất và có giá tốt nhất.

3, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHI MUA XE  Ô TÔ TRẺ EM CŨ

3.1. Chính sách bảo hành đối với dòng sản phẩm ô tô/xe máy điện:

-Bộ phận được bảo hành: Động cơ, ắc quy (thời gian bảo hành cụ thể tuỳ vào từng dòng sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Docuabeyeu để được tư vấn chi tiết).

-Chỉ bảo hành với các lỗi cháy hoặc chết động cơ, ắc quy. Không bảo hành với những bộ phận: nhựa, lốp xe, đèn led, sản phẩm để sản phẩm bị dính nước, để chuột cắn, đổ thức ăn lên phần điện, các lỗi gây ra bởi người sử dụng không phải nhà sản xuất. Ngoài ra, nếu quý khách muốn sử dụng gói bảo hành VIP vui lòng liên hệ với nhân viên Docuabeyeu để được tư vấn cụ thể

3.2. Chính sách bảo hành đối với dòng sản phẩm khác

-Bộ phận được bảo hành: Khung/ sườn xe .

-Bộ phận không được bảo hành: Những bộ phận có tính chất hao mòn theo thời gian như nhựa, lốp xe.

-Thời gian bảo hành: Tuỳ từng dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành cụ thể, vui lòng liên hệ với nhân viên Docuabeyeu.com để được tư vấn chi tiết

3.3. Những trường hợp được bảo hành

-Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất .

-Còn trong thời hạn bảo hành

-Còn giữ hóa đơn mua hàng hoặc phiếu thanh toán tại www. Docuabeyeu.com

-Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

-Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: Tên, số điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm, giá thành, ngày mua, chữ ký của nhân viên bán hàng

3.4. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

-Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

-Mã số sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

-Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại các cửa hàng sửa chữa khác

-Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất

QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành của Docuabeyeu

  1. Kiểm tra điều kiện bảo hành

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu bảo hành thỏa mãn điều kiện bảo hành của nhà sản xuất và chính sách bảo hành của Docuabeyeu.com tại https://www.docuabeyeu.com/tintuc/chinh-sach-bao-hanh.html

  1. Đóng gói hàng hóa

Quý khách đóng gói sản phẩm cần bảo hành + hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận bán hàng + phiếu bảo hành + phiếu đăng ký bảo hành. Dán nhãn bảo hành ra bên ngoài kiện hàng.

Lưu ý:

-Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về tại Docuabeyeu.com, vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.

-Quý khách vui lòng gửi sản phẩm cần bảo hành không đính kèm linh phụ kiện kèm theo. Docuabeyeu.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.

-Vui lòng không đóng gói các sản phẩm bảo hành thuộc nhiều đơn hàng khác nhau vào cùng chung một kiện. Docuabeyeu.com sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.

  1. Gửi hàng về Docuabeyeu.com

Vui lòng ghi nhớ mã số bưu gửi để có thể tra cứu thông tin kiện hàng gửi bảo hành tại www.vnpost.vn/

Docuabeyeu.com không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.

Nếu quý khách gặp bất cứ trở ngại nào trong việc gửi hàng qua bưu cục VNPost với mã gửi bưu phẩm miễn phí

Docuabeyeu.com không chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển trong trường hợp quý khách gửi hàng bảo hành thông qua các đơn vị vận chuyển khác.

  1. Các bước tiếp theo

Sau khi nhận được hàng của quý khách, Docuabeyeu.com sẽ liên hệ với quý khách nhằm xác nhận đã nhận được sản phẩm bảo hành. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách sẽ được thông báo sau khi có thông tin chi tiết từ bên bảo hành với thời gian dự kiến khoảng 7-10 ngày.

4, MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA XE Ô TÔ TRẺ EM CŨ

A, Chất lượng xe ô tô điện trẻ em cũ ra sao?

Một sự thật rằng những chiếc xe ô tô điện trẻ em cũ không thể nào bằng những chiếc xe đã bóc tem nhưng nếu được bảo quản và giữ gìn tốt thì chất lượng cũng không hề thua kém hàng mới. Với những chiếc xe ô tô điện trẻ em không sử dụng nhiều nữa nên gia đình muốn bán đi thì những chiếc xe này còn khá mới, giá cả cũng rẻ hơn nhiều. Còn với những chiếc xe đã hỏng nên muốn bán đi thì thường được các cửa hàng thu mua, mông má lại rồi bán như xe mới.

B, Tìm nơi mua và bán xe ô tô điện trẻ em cũ uy tín

Nếu bạn đang tìm mua xe ô tô điện trẻ em cũ thì hãy đến những địa chỉ bán đồ cũ uy tín để tham khảo nhằm lựa chọn được chiếc xe chất lượng dành cho bé. Theo như docuabeyeu.com thì thông thường thì những địa chỉ bán hàng uy tín sẽ thu mua những sản phẩm chất lượng, còn sử dụng tốt và được bán với mức giá hợp lý. Tại những cửa hàng thanh lý uy tín bạn có thể yêu cầu được kiểm chứng thẻ bảo hành, hướng dẫn, các chứng nhận máy móc của xe,..

Còn sau một thời gian sử dụng xe hơi điện trẻ em bé nhà bạn không còn thích nữa hoặc không có nhu cầu sử dụng bạn có thể thanh lý chiếc xe cũ mà chọn mua một món đồ chơi mới cho bé. Tuy nhiên, trước khi bán xe ô tô điện trẻ em cũ bạn nên kiểm tra kỹ bình ắc quy, chân ga, tay lái, mức độ sử dụng của xe,.. Nếu có bộ phận nào hỏng hóc thì bạn có thể sửa chữa, sơn sửa lại để bán được giá tốt hơn. Bạn có thể thanh lý xe ở những diễn đàn mua bán đồ cũ, hội mẹ bỉm sữa hay những cửa hàng thu mua,..

C , Nên kiểm tra xe ô tô điện trẻ em cũ trước khi mua

Kiểm tra xe ô tô điện trẻ em cũ trước khi mua là điều mà bạn buộc phải làm để lựa chọn được chiếc xe tốt nhất cho bé yêu. Bạn nên tiến hành kiểm tra kỹ không chỉ bên ngoài của chiếc xe mà còn từ máy móc, động cơ đặc biệt là bình ắc quy. Đôi khi bạn sẽ thấy được những chiếc xe ô tô điện trẻ em cũ còn rất tốt nhưng ắc quy hỏng thì tốt nhất không nên lựa chọn bởi bạn phải bỏ ra một khoản kinh phí khá lớn để thay ắc quy mới.

Lưu ý rằng khi dù là mua xe mới hay cũ bạn cũng nên để bé tự lựa chọn loại xe, kiểu dáng, mẫu mã trước để tránh lãng phí tiền vô ích. Trước khi đi mua bạn nên tìm hiểu qua về chiếc xe như giá cả chung, mẫu nào mới nhất, độ an toàn của xe,.. để tiện cho việc lựa chọn và trả giá sau này. Nên có sự so sánh giữa mức giá xe ô tô điện trẻ em mới và cũ để đưa ra được một cái giá phù hợp nhất cho bạn

5, CÁCH SỬ LÝ LỖI  KHI XE Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM GẶP PHẢI

5.1. Ô tô điện không điều khiển được:

Đây là lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nghĩa là chân ga vẫn hoạt động bình thường mà xe không thể di chuyển được thì bố mẹ hãy kiểm tra các bộ phận sau.

A.Kiểm tra lại công tắc điều khiển trên xe:

Mỗi xe có 2 chế độ : bé tự lái hoặc điều khiển từ xa, khi xảy ra sự cố này bố mẹ hãy kiểm xem bé có bấm nhầm qua nút chuyển qua chế độ tự lái khoá chế độ điểu khiển không.

B.Kiểm tra điều khiển từ xa:

Nếu bố mẹ kiểm tra nút điều khiển vẫn bình thường tiếp theo hãy kiểm tra lại bộ điều khiển từ xa xem đã lắp pin vào chưa.

Nếu đã lắp đủ pin mà thấy bộ điều khiển nháy đèn mà xe không di chuyển được thì xe không nhận được điều khiển ( có thể do lỏng pin hoặc pin yếu)

Khi pin yếu sẽ có những biểu hiện sau : Bộ điều khiển có 3 đèn sáng liên tục, không thể điều khiển xe hoặc có thể do bạn không sử dụng xe thời gian lâu nên tạm thời chưa điều khiển xe được

Để khắc phục lỗi này bố mẹ dò lại xe để nhận điều khiển, cách dò như sau : trước tiên bố mẹ hãy tắt xe và bấm nút nhỏ trên bộ điều khiển khoảng 5 giây rồi bật xe lên và nhấn giữ nút thêm 2 giây nữa. Khi nào thấy bộ điều khiển không còn nháy đèn nữa khi đó sẽ điều khiển xe được.

Tuy nhiên sẽ có vài xe có cách dò nhận điều khiển khác, nếu thực hiện những cách trên không được bố mẹ hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật bên bán xe để được tư vấn và chăm sóc. Hoặc có thể do mạch điện trong xe bị lỗi bố mẹ cũng nên liên hệ lỹ thuật.

5.2. Xe ô tô điện trẻ em không hoạt động

– Khi mọi hệ thống điều khiển xe kể cả nhạc đèn và chân ga tắt hết không hoạt động có thể do ắc quy đã hết.

– Trường hợp nhạc đèn còn mà chân ga không hoạt động bố mẹ nên kiểm tra lại hệ thống xe như : công tắc hoạt động tiến lùi có hoạt động không ( có thể cần gạt đang ở chế độ nghĩ).

–  Nếu chân ga có vấn đề (dưới chân ga có cái lò xo và chỗ kết nối các bố cạy ra lắp lại), tuột dây/đứt dây motor làm motor không hoạt động (cần nối lại dây motor). Nếu không phải tại các lỗi trên thì chắc chắn xe bị hỏng mạch dưới ghế (cần phải liên hệ kỹ thuật bên bán để có cách xử lý.

5.3. Xe ô tô điện trẻ em có đi nhưng phát ra tiếng kêu cạch cạch/cục cục trong quá trình di chuyển.

– Nếu trong quá trình xe đang di chuyển mà phát ra âm thanh lạ bố mẹ hãy kiểm tra hộp số ( motor)  có được lắp chặt chưa, nếu không chặt khi di chuyển sẽ chạm xung quanh xe tạo ra tiếng.

– Trường hợp khác có thể do bánh răng trong hộp số bị lệch hoặc vỡ, điều này gây ra khi motor đang quay bị vỡ nên phát ra âm thanh.

5.4. Xe không có tiếng – toàn bộ còi, nhạc bị tắt

– Nếu không sử dụng được chức năng còi hoặc nhạc bố mẹ cần kiểm tra lại loa và hệ thống dây điện nối vào loa xem tuột dây hoặc đứt dây không và chỉ cần nối lại dây là được.

5.5. Xe không sáng đèn

– Xe không sáng đèn bố mẹ hãy kiểm tra lại bóng đèn và hệ thống dây điện nối với bóng đèn xem tuột dây hay đứt dây, cháy bóng hay không.

5.6. Ô tô điện sạc không vào điện

– Nếu sử dụng sạc rời (không cắm vào xe) bố mẹ hãy xem sạc có sáng không, nếu không sáng thì sạc bị lỗi(1 số sạc có thể không có đèn báo sáng). Còn nếu sạc vẫn sáng mà cắm không vào điện thì có thể xảy ra các lỗi

– Có thể do hỏng lỗ cắm sạc, bố mẹ hãy liên hệ với kỹ thuật bên bán hàng.

– Trường hợp khác có thể ắc quy bị lỗi không nhận được điện, bố mẹ hãy thay ắc quy mới.